Cần lưu ý gì cho thảm trải sàn phòng làm việc

Bạn cần lưu ý điều gì khi chọn thảm trải sàn cho phòng làm việc của mình? Những điều cần lưu ý khi chọn thảm cho văn phòng tại nhà của bạn
Nếu văn phòng tại nhà của bạn được đặt ở vị trí tương tự với các phòng ngủ trong nhà, rất có thể bạn sẽ trải thảm giống như ở hành lang và phòng ngủ để sàn có sự liên tục trong suốt ngôi nhà của bạn.

Một tấm thảm bạn sẽ chọn cho phòng ngủ của bạn phù hợp với văn phòng tại nhà của bạn. Một tấm thảm phòng ngủ muốn mang lại lớp đệm sang trọng dưới chân phải được làm từ sợi và cọc có khả năng chống nghiền tuyệt vời và đặc tính cách điện tốt. Phòng làm việc của bạn cũng không khác gì, vì nó có thể chứa đồ đạc nặng như bàn làm việc và tủ sách và cũng có thể là một chiếc ghế văn phòng có thể trên bánh xe. Chọn một tấm thảm có khả năng phục hồi tốt như một cọc xoắn chắc chắn và sẽ bật trở lại hoặc một tấm thảm không có vết lõm và hiển thị, chẳng hạn như kết cấu cọc vòng.

Phòng làm việc hoặc phòng làm việc tại nhà của chúng ta có thể là nơi chúng ta thư giãn và đọc sách hoặc lướt mạng, do đó, một tấm thảm mềm, cách nhiệt tốt là điều bắt buộc trong căn phòng này.

Tại sao thảm là sự lựa chọn không thể thiếu cho văn phòng tại nhà của bạn?
Thảm trải sàn là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà, ngoại trừ khu vực ẩm ướt và nhà bếp. Nó là lý tưởng cho một văn phòng tại nhà vì nó thoải mái, ấm áp và thiết thực.

Trừ khi bạn đưa khách hàng vào văn phòng tại nhà của mình, rất có thể đây không phải là một phòng có lượng người qua lại cao, vì vậy có thể không cần đến khả năng chống bám bẩn và bám bẩn cao. Do đó, bạn có rất nhiều phạm vi để chọn một tấm thảm trông phù hợp và phù hợp và tạo ra không khí bạn muốn trong văn phòng tại nhà của mình.

Nếu văn phòng của bạn là một văn phòng làm việc nghiêm túc tại nhà với đồ nội thất cao cấp và cảm giác thoải mái trang nghiêm, một tấm thảm len nguyên chất được cắt hoặc xếp chồng sẽ trông đẹp và mang lại sự sang trọng và tinh tế mà bạn yêu cầu. Thảm có thể giúp cải thiện tâm trạng trong phòng và trong văn phòng tại nhà, nơi tập trung, động lực và sự thúc đẩy là điều tối quan trọng, một tấm thảm chất lượng có thể giúp tạo ra tâm trạng phù hợp.

Nếu phong cách trang trí văn phòng tại nhà của bạn phù hợp hơn với phong cách sang trọng và hiện đại của phần còn lại của ngôi nhà, thì một tấm thảm tổng hợp theo xu hướng sẽ rất phù hợp. Hãy tưởng tượng bộ sưu tập thảm Hudson với một trong sáu màu đất ấm áp bổ sung hoàn hảo cho thiết kế nội thất văn phòng tại nhà của bạn. Với phong cách vòng lặp kết cấu sẽ không gây ấn tượng từ ghế hoặc đồ nội thất nặng, tấm thảm này lý tưởng cho lối sống gia đình hiện đại và văn phòng tại nhà.

Những loại thảm nào dễ vệ sinh? Các loại thảm dễ làm sạch
Những tiến bộ công nghệ trong những năm gần đây có nghĩa là hầu hết các tấm thảm hiện nay đều được xử lý bằng các sản phẩm chống ố, đất và ẩm hiệu quả cao giúp chúng dễ dàng làm sạch.

Trong văn phòng gia đình, nơi không có nhiều người qua lại, máy hút bụi hàng tuần sẽ là đủ để giữ cho thảm của bạn sạch sẽ và trông đẹp như mới. Vệ sinh bằng hơi nước chuyên nghiệp mỗi năm một lần là một cách tuyệt vời để giúp tấm thảm của bạn được làm sạch toàn diện, sâu tận sâu bên trong các sợi vải.

Làm sạch vết tràn ngay lập tức theo hướng dẫn của nhà sản xuất là cách tốt nhất để giữ cho thảm của bạn luôn có hình dạng như áo sơ mi và sẽ kéo dài tuổi thọ của thảm.

Thảm len nguyên chất đã vượt qua thử thách của thời gian và chứng minh rằng đặc tính chống vết bẩn, đất và độ ẩm tự nhiên cao có nghĩa là chúng rất dễ làm sạch và sẽ bền lâu trong nhiều năm.

Thảm trải sàn dạng vòng thường dễ làm sạch hơn so với thảm dạng cọc cắt đơn giản vì bụi bẩn, mảnh vụn, xơ vải và các chất tràn có xu hướng mất nhiều thời gian hơn để thấm sâu vào lớp thảm.

Những màu sắc nào là phù hợp cho thảm văn phòng?
Một tấm thảm màu sáng, tối, trung bình hoặc trung tính sẽ trông tuyệt vời trong văn phòng của bạn, miễn là nó phù hợp nhất với phần còn lại của thảm hoặc sàn trong nhà của bạn.

Xu hướng tạo kiểu nhà hiện nay pha trộn các tông màu và kết cấu, đặc biệt nếu chúng có màu sáng hoặc màu trung tính, vì vậy hãy tập trung vào việc chọn thảm phù hợp với hoạt động diễn ra trong văn phòng tại nhà của bạn và phù hợp với tông màu của phong cách trang trí tổng thể của bạn.