dịch vụ

dịch vụ

DỊCH VỤ CUNG CẤP THẢM “MỘT CỬA”

Từ việc lên ý tưởng, dệt thảm mẫu, đo đạc tính toán, khâu sản xuất trọn gói từ sợi thảm, cuốn, nhuộm sợi với các kỹ thuật khác nhau, hoàn thiện, giám sát chất lượng, cho tới lắp đặt & dịch vụ kho vận… bạn chỉ cần đến duy nhất một địa chỉ. Đó là Linh Cầm carpet & Flooring.

Ý tưởng thiết kế & Dịch vụ

Linh Cầm mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế hoàn hảo từ khâu xây dựng ý tưởng, chọn màu sắc theo ý muốn hoặc chỉnh sửa trên những thiết kế sẵn có từ gallery thiết kế của chúng tôi. Sử dụng công nghệ 3D mới nhất và thiết bị tạo mẫu đa năng, các nhân viên thiết kế của chúng tôi luôn sẵn sàng hiện thực hóa mọi ước muốn của các bạn.

Dịch vụ Tạo mẫu

Với sự hỗ trợ của máy tính kết nối với các máy tạo mẫu thảm chuyên dụng, các mẫu thiết kế của bạn sẽ được dệt ngay thành thảm mẫu giúp bạn hình dung tới 90-95% sản phẩm sau khi đưa vào sản xuất hàng loạt.

Tính toán mặt bằng và phương thức sản xuất

Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của Linh Cầm sẽ giúp bạn lập kế hoạch mặt bằng chi tiết với các bản thiết kế 3D cụ thể, đồng thời sẽ đưa ra các tính toán về khuôn khổ sản xuất giúp bạn có thể lắp đặt thảm với mức chi phí tiết kiệm, ít lãng phí nhất.

Sản xuất & quản lý chất lượng

Căn cứ trên thảm mẫu và tính toán về khuôn khổ cũng như phương thức sản xuất, thảm sẽ được đưa vào sản xuất với khối lượng lớn tại nhà máy của chúng tôi theo chu trình khép kín. Từ khâu sản xuất sợi (tự nhiên, hay nhân tạo), se sợi, bện sợi, nhuộm màu pha màu theo lập trình, cho tới khâu dệt thảm theo tất cả các phương thức như dệt tay theo kiểu turf, dệt có kim, dệt không xuyên kim, và xử lý hoàn thiện sản phẩm trước khi xuất xưởng.

Kho vận, Phân phối & Lắp đặt

Hệ thống kho của chúng tôi có đủ năng lực xử lý và lưu kho cho các dự án quy mô lớn. Các thiết bị phân phối có thể hỗ trợ mọi chức năng hậu cần bao gồm vận chuyển, kiểm kê kho, xử lý đơn hàng và kho vận.
Các chuyên gia lắp đặt giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể cung cấp kế hoạch chi tiết cho việc lắp đặt hoàn hảo, hạn chế lãng phí đến mức thấp nhất và tránh mọi vấn đề do trục trặc kỹ thuật và nguyên liệu không phù hợp cho việc lắp đặt gây ra.